PARP-RIDER CENTRE
ยินดีต้อนรับสู่ ห้องเรียน parp-rider จ้า

สำหรับ ปี 2553 นี้
พวกเราก็ขอ ให้ทุกท่านมีความสุขไปตลอดปี คิดสิ่งใดสมปรารถนา
ทางเว็บไซต์ ก็จะพยายามหาความรู้ ดีๆ มาฝากอยู่เสมอๆนะคะ
สำหรับตอนนี้เราก็เปลี่ยนธีมใหม่ ไฉไลกว่าเดิมแล้วขอเชิญติชมได้เลยนะคะ
รับสมัครทีมงาน
http://parp-rider.forumotion.com/posting.forum

DR_Pick/ผู้อำนวยการปาร์ปไรเดอร์

PARP-RIDER CENTRE

ศุนย์รวมความรู้ ข่าวสารการศึกษา สำหรับทุกเพศทุกวัย
 
บ้านบ้าน  PortalPortal  CalendarCalendar  GalleryGallery  ช่วยเหลือช่วยเหลือ  ค้นหาค้นหา  รายชื่อสมาชิกรายชื่อสมาชิก  กลุ่มผู้ใช้กลุ่มผู้ใช้  สมัครสมาชิก(Register)สมัครสมาชิก(Register)  เข้าสู่ระบบ(Log in)  
Latest topics
Navigation
 Portal
 Index
 รายชื่อสมาชิก
 ข้อมูลส่วนตัว(Profile)
 ช่วยเหลือ
 ค้นหา
Forum
Affiliates
free forum

Poll
คุณพอใจกับธีมใหม่ไหม?
1.พอใจ
37%
 37% [ 255 ]
2.เฉยๆ
25%
 25% [ 174 ]
3.ไม่พอใจ
37%
 37% [ 255 ]
คะแนนทั้งหมด : 684
clock

Share | 
 

 3ข้อง่ายๆของการเล่นบท love

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
ZoWie
เด็กใหม่
เด็กใหม่
avatar

จำนวนข้อความ : 47
หน่วยกิต : 3463
ระดับชั้น : 0
Join date : 05/09/2009
: 26
ที่อยู่ : ประเทศไทย

ตั้งหัวข้อเรื่อง: 3ข้อง่ายๆของการเล่นบท love   Mon Sep 07, 2009 9:21 pm

ปัญหาในเรื่องบนเตียง จะหมดลงไปได้ เมื่อคุณได้ลองทำตามกฏง่ายๆ ธรรมดาๆ 3 ข้อนี้ - ในขณะที่กำลังมีเซ็กส์ Dr. Jude Cotter ผู้เชี่ยวชาญทางด้านจิตวิทยา และ นักบำบัดเรื่องเซ็กส์ ชาวอเมริกัน ได้กล่าวถึงแนวทางการปฏิบัติอย่างถูกต้อง ยามมีเพศสัมพันธ์ เอาไว้ว่า


1.ผู้หญิงก่อน

หมายความว่า ผู้หญิงควรจะได้รับโอกาสที่จะไปถึงจุดสุดยอด ก่อนที่ผู้ชายของเธอจะไปถึง เธอควรจะได้ไปถึงจุดนั้น ไม่ว่าผู้ชายจะใช้วิธีใดๆ ก็ตาม ทั้ง รูปแบบวิธี การเล้าโลม, การใช้นิ้วสัมผัสปุ่มคิตอริส การทำออรัลเซ็กส์ หรือแม้แต่การใช้อุปกรณ์ช่วย ประเภท Vibrator

ย้ำอีกครั้ง จะทำอย่างไรก็ได้ ที่จะช่วยให้เธอไปถึงจุดไคลแมกซ์ได้ก่อนเป็นอันดับแรก การกระทำแบบนี้ ไม่ได้เป็นเพียงแค่ การเอาใจผู้หญิง แต่ยังเป็นอีกรูปแบบหนึ่ง ที่เกี่ยวข้องทางด้านจิตวิทยา ซึ่งผลลัพธ์ที่ได้ตามมาก็คือ นอกจากจะได้มีเซ็กส์ที่ดี สายสัมพันธ์ความรัก ก็จะดีขึ้นตามมาด้วย

ถ้าหากผู้ชายเสร็จก่อนผู้หญิง เป็นธรรมดา ที่ผู้ชายมักจะรู้สึกว่า โอวว เสร็จแล้ว (พลางคิดในใจว่า เซ็กส์รอบนี้ จบแล้ว) ซึ่งนี่เป็นเพราะว่า เมื่อผู้ชายไปถึงจุดสุดยอด ร่างกายของเขาจะต้องการช่วงเวลาสักระยะหนึ่ง เพื่อการฟื้นฟูกำลัง ก่อนที่จะเริ่มปฏิบัติการครั้งต่อไปได้ และยิ่งผู้ชายมีอายุมาก ช่วงเวลาดังกล่าวนี้ ก็จะยิ่งยาวนานมากขึ้นไปอีก อย่างเช่น วัยรุ่น อาจจะใช้เวลาราว 5 นาที แต่ชายวัยเกือบ 50 อาจจะใช้เวลาสักครึ่งชั่วโมง สำหรับผู้หญิง เป็นเรื่องตรงกันข้าม เธอไม่ต้องการเวลาสำหรับฟื้นฟูกำลัง และ เธอสามารถไปถึงจุดสุดยอด ซ้ำแล้วซ้ำอีกได้อย่างต่อเนื่อง

ข้อดีอีกเรื่องหนึ่ง สำหรับผู้ชายที่มีความกังวลภายใจจิตใจ เกรงว่าจะรับมือกับเรื่องเซ็กส์ได้ไม่ดี จนมีปัญหาเกี่ยวกับเรื่องการแข็งตัวของเจ้าหนู สิ่งหนึ่งที่จะช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับผู้ชายได้ก็คือ เมื่อเขาได้พาเธอถึงจุดไคลแมกซ์ก่อน พลังกามารมณ์ของเขาก็จะเพิ่มขึ้นมา พร้อมๆ กับความกลัวที่ลดลงไปกว่า 90 %


2. เธอเป็นคนตัดสินใจว่า พร้อมแล้วหรือยัง ที่จะสอดใส่

ผู้หญิงควรเป็นฝ่ายที่จะตัดสินใจว่า เมื่อใดที่การจู่โจมจะต้องเริ่มขึ้น ทั้งท่วงท่าที่เธออยู่ข้างบน หรือท่วงท่าปกติ (เขาอยู่ข้างบน - เธออยู่ข้างล่าง)

เวลาที่ถามผู้ชายว่า “คุณรู้ได้อย่างไร ว่าผู้หญิงที่นอนอยู่กับคุณบนเตียง พร้อมแล้ว ที่จะมีเซ็กส์” ผู้ชายก็จะตอบว่า “เธอเริ่มมีน้ำหล่อลื่นแล้ว” หรือ “ปทุมถันของเธอเริ่มตั้งชั้น” ซึ่งจริงๆ แล้ว ผู้หญิงสามารถมีน้ำหล่อลื่นได้ ก่อนที่เธอจะถอดเลื้อผ้าเสียอีก และในบางครั้ง การที่ปทุมถันของเธอตั้งชัน เป็นเพราะเกิดจากอาการชา ฉะนั้นแล้ว การมีเซ็กส์แบบมืออาชีพ ฝ่ายหญิงเท่านั้น ที่จะรู้ว่า เมื่อไร คือเวลาที่เหมาะสม สำหรับ การสอดใส่


3. ผู้หญิงควรเป็นฝ่ายกำหนดจังหวะ

ผู้หญิงควรเป็นฝ่ายควบคุมจังหวะความเร็วของอวัยวะเพศชาย เพื่อช่วยให้ตัวเองไปถึงจุดไคลแมกซ์ การที่ผู้ชายยอมให้ผู้หญิงควบคุมจังหวะ (ไม่ถึงขนาดตลอดเวลา แต่บอกตามช่วงเวลาที่ต้องการ) ทั้งนี้ ก็เพื่อให้ฝ่ายชายรู้สึกดีๆ กระชุ่มกระชวย และรับรู้ว่า ฝ่ายหญิงมีการตอบสนองอย่างเต็มที่ ซึ่งจะช่วยให้เกิดความพอใจในเรื่องเซ็กส์ ระหว่างกัน

ปัญหาเรื่อง “เซ็กส์ไม่ช่วยอะไร” จะหมดไป เมื่อคู่รักนำ 3 วิธีง่ายๆ ที่มีประโยชน์นี้ ไปใช้ รวมทั้งสัมพันธ์ทางใจ ก็จะดีขึ้นอีกมากด้วยเช่นกัน
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
ภารโรงโรคจิต
เด็กเตรียมสอบขึ้น ม.ปลาย
เด็กเตรียมสอบขึ้น ม.ปลาย


จำนวนข้อความ : 226
หน่วยกิต : 3636
ระดับชั้น : 0
Join date : 25/08/2009

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: 3ข้อง่ายๆของการเล่นบท love   Mon Sep 07, 2009 9:23 pm

ถ้างั้นผู้ชายต้องทำอะไรล่ะ ?
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
ภารโรงโรคจิต
เด็กเตรียมสอบขึ้น ม.ปลาย
เด็กเตรียมสอบขึ้น ม.ปลาย


จำนวนข้อความ : 226
หน่วยกิต : 3636
ระดับชั้น : 0
Join date : 25/08/2009

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: 3ข้อง่ายๆของการเล่นบท love   Mon Sep 07, 2009 9:24 pm

นี่มันบอร์ดของเด็กนะ มันจะไม่ X ไปหน่อยเหรอ
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
 
3ข้อง่ายๆของการเล่นบท love
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
PARP-RIDER CENTRE :: สาระที่หามิได้ :: นั่งเล่นชิวๆ ^^-
ไปที่: