PARP-RIDER CENTRE
ยินดีต้อนรับสู่ ห้องเรียน parp-rider จ้า

สำหรับ ปี 2553 นี้
พวกเราก็ขอ ให้ทุกท่านมีความสุขไปตลอดปี คิดสิ่งใดสมปรารถนา
ทางเว็บไซต์ ก็จะพยายามหาความรู้ ดีๆ มาฝากอยู่เสมอๆนะคะ
สำหรับตอนนี้เราก็เปลี่ยนธีมใหม่ ไฉไลกว่าเดิมแล้วขอเชิญติชมได้เลยนะคะ
รับสมัครทีมงาน
http://parp-rider.nsguru.com/posting.forum

DR_Pick/ผู้อำนวยการปาร์ปไรเดอร์

PARP-RIDER CENTRE

ศุนย์รวมความรู้ ข่าวสารการศึกษา สำหรับทุกเพศทุกวัย
 
บ้านบ้าน  PortalPortal  GalleryGallery  ค้นหาค้นหา  สมัครสมาชิก(Register)สมัครสมาชิก(Register)  เข้าสู่ระบบ(Log in)  
Latest topics
Navigation
 Portal
 Index
 รายชื่อสมาชิก
 ข้อมูลส่วนตัว(Profile)
 ช่วยเหลือ
 ค้นหา
Forum
Affiliates
free forum

Poll
คุณพอใจกับธีมใหม่ไหม?
1.พอใจ
เทพไท จี้ พท. แจงข่าวศรีลังกา เตรียมตั้งแม้วเป็นที่ปรึกษา Vote_lcap37%เทพไท จี้ พท. แจงข่าวศรีลังกา เตรียมตั้งแม้วเป็นที่ปรึกษา Vote_rcap
 37% [ 255 ]
2.เฉยๆ
เทพไท จี้ พท. แจงข่าวศรีลังกา เตรียมตั้งแม้วเป็นที่ปรึกษา Vote_lcap25%เทพไท จี้ พท. แจงข่าวศรีลังกา เตรียมตั้งแม้วเป็นที่ปรึกษา Vote_rcap
 25% [ 174 ]
3.ไม่พอใจ
เทพไท จี้ พท. แจงข่าวศรีลังกา เตรียมตั้งแม้วเป็นที่ปรึกษา Vote_lcap37%เทพไท จี้ พท. แจงข่าวศรีลังกา เตรียมตั้งแม้วเป็นที่ปรึกษา Vote_rcap
 37% [ 255 ]
คะแนนทั้งหมด : 684
clock

Share
 

 เทพไท จี้ พท. แจงข่าวศรีลังกา เตรียมตั้งแม้วเป็นที่ปรึกษา

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
DR_Pick
ท่านผู้อำนวยการ
ท่านผู้อำนวยการ
DR_Pick

จำนวนข้อความ : 485
หน่วยกิต : 1004401
ระดับชั้น : 0
Join date : 23/08/2009
: 26
ที่อยู่ : สยามประเทศ

เทพไท จี้ พท. แจงข่าวศรีลังกา เตรียมตั้งแม้วเป็นที่ปรึกษา Empty
ตั้งหัวข้อเรื่อง: เทพไท จี้ พท. แจงข่าวศรีลังกา เตรียมตั้งแม้วเป็นที่ปรึกษา   เทพไท จี้ พท. แจงข่าวศรีลังกา เตรียมตั้งแม้วเป็นที่ปรึกษา EmptyMon Jan 04, 2010 2:41 pm

เทพไท เสนพงศ์​ จี้ พรรคเพื่อไทย เร่งชี้แจงสังคม กรณีที่มีกระแสข่าว รัฐบาลศรีลังกา เตรียมตั้ง พ.ต.ท.ทักษิณ​ เป็นที่ปรึกษา ...

นายเทพไท เสนพงศ์ โฆษกพรรคประจำตัวหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ ให้สัมภาษณ์ถึงกรณีที่ พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ออกมาปฏิเสธว่า ไม่ได้ขอลี้ภัยในประเทศศรีลังกาว่า เรื่องนี้พรรคเพื่อไทยไม่ควรนำมาขยายผลเพื่อสร้างความสับสนให้สังคม เพราะคนในพรรคเพื่อไทยเอง ยังมีความเห็นแตกต่างกัน อาทิ นายสมชาย วงศ์สวัสดิ์ ที่เป็นอดีตนายกรัฐมนตรี และน้องเขยของ พ.ต.ท.ทักษิณ กลับออกมาปล่อยข่าวด้วยตัวเอง โดยไม่ตรวจสอบข้อเท็จจริง

ในขณะที่ นายสุรพงษ์ โตวิจักษ์ชัยกุล ส.ส.เชียงใหม่ พรรคเพื่อไทยกลับออกมาหักหน้าโดยปฏิเสธว่าเป็นแค่ข่าวลือ ข่าวปล่อย ส่วนนายพร้อมพงษ์ นพฤทธิ์ โฆษกพรรคเพื่อไทย กลับออกมาพาดพิงบิดเบือนใส่ร้ายว่ารัฐบาลไปกดดันรัฐบาลศรีลังกา ไม่ให้แต่งตั้ง พ.ต.ท.ทักษิณเป็นที่ปรึกษาของรัฐบาลศรีลังกา ทั้งที่เรื่องทั้งหมดไม่มีความเกี่ยวข้องกับรัฐบาลหรือพรรคประชาธิปัตย์แต่อย่างใด เป็นเรื่องของคนพรรคเพือไทยที่ชงเอง ตบเองและมั่วกันเองทั้งสิ้น จนคนในสังคมจับได้ไล่ทันกับพฤติกรรมการบิดเบือนจนหน้าแตกยับเยิน

สำหรับการที่ พ.ต.ท.ทักษิณ ระบุในทวิตเตอร์ว่า รัฐบาลตามล่าตัวเองเพราะหวังเรียกร้องความสนใจ เพื่อเบี่ยงเบนจากปัญหาคอรัปชันและปัญหาเศรษฐกิจนั้น ตนขอชี้แจงว่า รัฐบาลนี้ไม่มีความจำเป็นที่ต้องทำเช่นนั้นเพราะเศรษฐกิจกำลังกระเตื้องขึ้นตามที่รัฐบาล ได้ทุ่มเทแก้ไขปัญหาจนพ้นจากวิกฤตเศรษฐกิจจุดต่ำสุดแล้ว ส่วนปัญหาการทุจริตคอรัปชั่นนั้น รัฐบาลก็ไม่มีแผลในเรื่องเหล่านี้ เว้นแต่จะถูกบิดเบือนและสร้างกระแสข่าวความสับสนให้ประชาชนว่า มีการทุจริตมากมาย จึงขอท้าให้เอาข้อมูลเหล่านี้ไปแฉในการอภิปรายไม่ไว้วางใจรัฐบาล

ส่วนการที่ต้องจับกุม พ.ต.ท.ทักษิณ กลับมารับโทษที่ศาลตัดสินนั้น ก็เป็นเรื่องของการปฏิบัติหน้าที่ตามกฏหมาย ไม่ได้เกี่ยวข้องกับการนัดชุมนุมของคนเสื้อแดงที่จะมากดดันรัฐบาลแต่อย่างใด ถ้าไม่เช่นนั้นแล้วนักโทษในเรือนจำที่มีอิทธิพลและกำลังเงิน รวมถึงมวลชนของตัวเองก็จะมาปลุกม็อบกดดันรัฐบาลให้ปล่อยตัวเหมือนกับกรณีคนเสื้อแดง แล้วบ้านเมืองนี้จะอยู่รอดได้อย่างไร จึงอยากเรียกร้องให้ทุกฝ่ายให้การเคารพกฏหมาย โดยรัฐบาลจะปฏิบัติตามกฏหมายอย่างเคร่งครัดไม่มีการเลือกปฏิบัติหรือสองมาตรฐานแน่นอน


http://www.thairath.co.th/content/oversea/56718
ขึ้นไปข้างบน Go down
http://parp-rider.nsguru.com
 
เทพไท จี้ พท. แจงข่าวศรีลังกา เตรียมตั้งแม้วเป็นที่ปรึกษา
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
PARP-RIDER CENTRE :: คลังข่าวสาร :: ข่าวสารบ้านเมือง-
ไปที่: