PARP-RIDER CENTRE
ยินดีต้อนรับสู่ ห้องเรียน parp-rider จ้า

สำหรับ ปี 2553 นี้
พวกเราก็ขอ ให้ทุกท่านมีความสุขไปตลอดปี คิดสิ่งใดสมปรารถนา
ทางเว็บไซต์ ก็จะพยายามหาความรู้ ดีๆ มาฝากอยู่เสมอๆนะคะ
สำหรับตอนนี้เราก็เปลี่ยนธีมใหม่ ไฉไลกว่าเดิมแล้วขอเชิญติชมได้เลยนะคะ
รับสมัครทีมงาน
http://parp-rider.nsguru.com/posting.forum

DR_Pick/ผู้อำนวยการปาร์ปไรเดอร์

PARP-RIDER CENTRE

ศุนย์รวมความรู้ ข่าวสารการศึกษา สำหรับทุกเพศทุกวัย
 
บ้านบ้าน  PortalPortal  GalleryGallery  ค้นหาค้นหา  สมัครสมาชิก(Register)สมัครสมาชิก(Register)  เข้าสู่ระบบ(Log in)  
Latest topics
Navigation
 Portal
 Index
 รายชื่อสมาชิก
 ข้อมูลส่วนตัว(Profile)
 ช่วยเหลือ
 ค้นหา
Forum
Affiliates
free forum

Poll
คุณพอใจกับธีมใหม่ไหม?
1.พอใจ
ตร.ใช้ "รหัสเต้า" พิสูจน์ตัวนางแบบถูกฆ่าหั่นศพ Vote_lcap37%ตร.ใช้ "รหัสเต้า" พิสูจน์ตัวนางแบบถูกฆ่าหั่นศพ Vote_rcap
 37% [ 255 ]
2.เฉยๆ
ตร.ใช้ "รหัสเต้า" พิสูจน์ตัวนางแบบถูกฆ่าหั่นศพ Vote_lcap25%ตร.ใช้ "รหัสเต้า" พิสูจน์ตัวนางแบบถูกฆ่าหั่นศพ Vote_rcap
 25% [ 174 ]
3.ไม่พอใจ
ตร.ใช้ "รหัสเต้า" พิสูจน์ตัวนางแบบถูกฆ่าหั่นศพ Vote_lcap37%ตร.ใช้ "รหัสเต้า" พิสูจน์ตัวนางแบบถูกฆ่าหั่นศพ Vote_rcap
 37% [ 255 ]
คะแนนทั้งหมด : 684
clock

Share
 

 ตร.ใช้ "รหัสเต้า" พิสูจน์ตัวนางแบบถูกฆ่าหั่นศพ

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
I-Thanapair
ผู้ช่วยผู้อำนวยการ
ผู้ช่วยผู้อำนวยการ
I-Thanapair

จำนวนข้อความ : 81
หน่วยกิต : 103931
ระดับชั้น : 0
Join date : 23/08/2009
: 25

ตร.ใช้ "รหัสเต้า" พิสูจน์ตัวนางแบบถูกฆ่าหั่นศพ Empty
ตั้งหัวข้อเรื่อง: ตร.ใช้ "รหัสเต้า" พิสูจน์ตัวนางแบบถูกฆ่าหั่นศพ   ตร.ใช้ "รหัสเต้า" พิสูจน์ตัวนางแบบถูกฆ่าหั่นศพ EmptySun Aug 23, 2009 4:36 pm

ตร.ใช้ "รหัสเต้า" พิสูจน์ตัวนางแบบถูกฆ่าหั่นศพ 4a909520a17a6


จัสมิน ฟิออร์(ผู้เสียชีวิต) ถ่ายรูปคู่กับ เจอร์กินส์


เอเจนซี - ศพอดีตนางแบบที่ถูกฆ่าหั่นศพเป็นชิ้นๆ จนเจ้าหน้าที่สอบสวนต้องใช้หมายเลขการปลูกถ่ายเสริมหน้าอก เพื่อพิสูจน์อัตลักษณ์บุคคลของเธอ ขณะที่นักสืบข้ามชาติกำลังตำล่าดาราเรียลิตีโชว์ชื่อดังและอดีตผัวเก่า ที่ต้องสงสัยว่าพัวพันกับการฆาตกรรมโหดสาวรายนี้

ตำรวจสหรัฐฯ โชว์สปิริตไขรหัสชื่อผู้เสียชีวิต หลังถูกฆ่าหั่นศพ แล้วยัดลงในกระเป๋า ก่อนจะนำทิ้งในถังขยะ ที่บัวนาปาร์ก เคาท์ตีออนเรนจ์ โดยการสืบหาร่องรอยการใช้ รหัสการปลูกถ่ายเต้านม ทั้งที่ก่อนหน้านี้เคยมืดแปดด้านไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นใคร เพราะไม่สามารถตรวจลายนิ้วมือหรือบักทึกทางทันตกรรม ของเธอได้ เนื่องจากสภาพศพถูกหั่นเป็นชิ้นๆ อย่างไรก็ตามคดีนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิฐาน ว่า การฆาตกรรมโหดครั้งนี้อาจเป็น เจอร์กินส์ (สามีของผู้เสียชีวิต) ที่หายตัวไปหลังถูกตั้งข้อหาฆาตกรรม จัสมิน ฟิออร์ ภรรยาของเขา ถึงแม้จะใช้ชีวิตคู่อยู่ด้วยกันช่วงสั้นๆ แต่ก็มีปัญหาทะเลากันในช่วงไม่กี่เดือนมานี้


ตร.ใช้ "รหัสเต้า" พิสูจน์ตัวนางแบบถูกฆ่าหั่นศพ 4a909520a1f76ทั้งนี้หลังจากสื่อแคนาดารายงานเมื่อคืนวันศุกร์ว่า เจอร์กินส์ ได้ขึ้นเครื่องบินที่สนามบินในโตรอนโต ทำให้เจ้าหน้าที่สนามบิน ต้องสืบค้นจากกล้องวงจรปิด แล้วออกมายืนยัน ว่า ชายที่พบนั้น มีลักษณะคล้ายคลึงกับ เจอร์กินส์ เท่านั้น

ผู้สื่อข่าวรายงานสถานะทางการเงินของ เจอร์กินส์ ว่าเป็นนักพัฒนาและลงทุนด้านอสังหาริมทรัพย์ มีเงินหมุนเวียนราว 1-2.5 ล้านดอลลาร์ อีกทั้งยังเป็นบุตรชายของสถาปนิกชื่อดังของแคนาดาด้วย ส่งผลให้เจ้าหน้าที่ตำรวจสหรัฐฯ ต้องปฏิบัติงานด้วยความยากลำบาก เพราะเชื่อว่า คนร้ายน่าจะมีอาวุธปืน อย่างไรก็ตามขณะนี้ได้มีการปูพรมติดตามค้นหาทั้ง สนามบิน ท่าเรือ รวมถึงใช้ เฮลิคอปเตอร์ ช่วยในการค้นหาด้วย ขณะที่อัยการเสนอให้รัฐบาลตั้งรางวัลนำจับเขา 10 ล้านดอลลาร์ จูงใจให้ประชาชนร่วมมือ เพื่อที่จะช่วยทำให้การค้นหาง่ายยิ่งขึ้น

อัยการเผยว่า เมื่อวันที่ 13 สิงหาคม ทั้งสองเข้าพักที่โรงแรมซานดิเอโก โดยมีพฤติกรรมที่น่าสงสัย คือ หลังจาก จอร์กินส์ ได้เช็คเอาต์ออกจากโรงแรมในเช้าวันถัดมา ก็พบว่า ฟิออร์ เสียชีวิตแล้ว และเมื่อไปสืบค้นบักทึกของศาลในประเทศสหรัฐฯพบว่า เจอร์กินส์ เคยถูกตั้งข้อหาประเภทลหุโทษจากการทำร้ายร่างกาย ฟิออร์ ซึ่งมีกำหนดขึ้นศาลในเดือนธันวาคม ที่จะถึงนี้ด้วย

ส่วนการสืบค้นประวัติในบ้านเกิดที่แคนาดา พบว่า เจอร์กินส์ เคยถูกตัดสินควบคุมความประพฤติ 15 เดือน ในข้อหาทำร้ายร่างกายในปี 2007 พร้อมกับคำสั่งของศาล ให้เขาพบแพทย์โดยด่วน เพื่อจัดการกับสุขภาพทางจิต อาทิ ความโกรธ ความรุนแรง และอาการติดเซ็กตร.ใช้ "รหัสเต้า" พิสูจน์ตัวนางแบบถูกฆ่าหั่นศพ 4a909520a2747ด้านนางลิซ่า แม่ของอดีตนางแบบสาวเผยว่า ลูกสาวของเธอพบกับเจอร์กินส์ที่คาสิโนแห่งหนึ่งในเมืองลาสเวกัส ก่อนจะแต่งงานกันในเดือนมีนาคม ต่อมาในเดือนพฤษภาคม ได้เกิดมีปากเสียงทะเลาะกันอย่างรุนแรง เพราะเ จอร์กินส์ หึงหวงเธอเรื่องแฟนเก่า

อย่างไรก็ตามคดีนี้ รัฐบาลสหรัฐฯ ได้ประสานงานไปยังประเทศแคนาดา ให้ช่วยออกหมายจับตามการตั้งข้อหาจากประเทศสหรัฐฯ และรัฐบาลแคนาดา ก็ยืนยันว่าจะส่งตัวจำเลยในฐานะผู้ร้ายข้ามแดนไปให้ แต่มีเงื่อนไข ว่า ต้องไม่ลงโทษจำเลยถึงขั้นประหารชีวิต


ตร.ใช้ "รหัสเต้า" พิสูจน์ตัวนางแบบถูกฆ่าหั่นศพ 4a909520a2f15แต่งงานกันในวันที่ 18 มีนาคมที่ผ่านมานี้เอง
ขึ้นไปข้างบน Go down
 
ตร.ใช้ "รหัสเต้า" พิสูจน์ตัวนางแบบถูกฆ่าหั่นศพ
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
PARP-RIDER CENTRE :: คลังข่าวสาร :: ข่าวสารบ้านเมือง-
ไปที่: